Tự động hóa đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Trong sản xuất công nghiệp hiện nay, Tự động hóa được áp dụng ngày càng nhiều và đang dần chuyển sang siêu tự động hóa. Sau hơn 2 năm sống chung với Covid 19, mô hình làm việc, học tập, quản lý trực tuyến không còn xa lạ với Việt Nam. Chính vì lý do này đã làm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có kế hoạch dài hạn, hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng công nghệ thông tin, trao quyền và trang bị sẵn sàng các thiết bị, công cụ và năng lực công nghệ cho nhân viên, đồng thời triển khai các biện pháp an toàn bảo mật.
chuyen doi so co hoi va thach thuc 1
Đứng trước làn sóng chuyển đổi số, việc ứng dụng các dây chuyền công nghệ cao là tất yếu. Các nhà máy đang có định hướng xây dựng theo kiểu mẫu nhà máy thông minh, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về những sản phẩm chất lượng, tinh tế nhất. Theo nghiên cứu của Manufacturing Global, 42% doanh nghiệp được khảo sát cho biết họ đang sử dụng tự động hóa để quản lý rủi ro và con số này sẽ tăng gấp đôi trong năm tới. 80% các công ty đa quốc gia cho rằng tự động hóa là điều quan trọng để giúp cả nhân viên và đối tác chuỗi cung ứng làm việc hiệu quả hơn vì họ tiếp cận những thông tin chi tiết về dữ liệu.
Tuy phát triển là vậy, nhưng tại Việt Nam, vẫn chưa có sự liên kết với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trong xây dựng từ đầu để xây dựng nhà máy hiện đại, việc chưa có sự liên kết này dẫn đến việc khó tìm thông tin khách hàng, khó tìm đơn vị cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn, … CLEANFACT 2022 tổ chức bởi INTECH Group chính là điểm hẹn kết nối các đơn vị cung cấp, khách hàng,… lại với nhau, từ đó tạo nên cộng đồng trong ngành, cùng giúp đỡ, đóng góp vào quá trình phát triển của các doanh nghiệp.
THÔNG TIN TRIỂN LÃM CLEANFACT2022

📄Link đăng ký tham quan: https://bit.ly/3RgDpxx

📄Đăng ký gian hàng online : https://bit.ly/3CUn0KQ

⏰Thời gian : Từ ngày 11/11/2022 – 13/11/2022

🏢Địa điểm tổ chức:Tòa nhà INTECH Group Business Hub, Số 08, đường BH1, KCN Đô thị và Dịch Vụ Vsip, TP Từ Sơn, Bắc Ninh.

👉Liên hệ: 0972.998.984 (Ms.Linh – Ban tổ chức Triển lãm CLEANFACT 2022)

Tin tức liên quan