Triển lãm quốc tế CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 sắp quay trở lại với quy mô lớn hơn

Ngày 22/8, tại Hà Nội, Hội Khoa học kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) đã phối hợp với Công ty cổ phần thương hiệu và truyền thông quốc tế IBC tổ chức họp báo về “Triển lãm quốc tế Nhà máy công nghệ cao, công nghệ nhiệt lạnh và phòng sạch – CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 ”.

1 1692698061 scaled
Quang cảnh buổi họp báo Triển lãm quốc tế Nhà máy công nghệ cao, công nghệ nhiệt lạnh và phòng sạch – CLEANFACT & RESAT EXPO 2023.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Tạ Quang Ngọc – Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam cho biết, triển lãm quốc tế CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28/10/2023 tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub (Khu công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), do Công ty Cổ phần Thương hiệu và Truyền thông Quốc tế IBC phối hợp với Hội Khoa học kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) tổ chức.

9845 1692690803 hop bao 2
Ông Tạ Quang Ngọc – Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam.

Năm nay, triển lãm trở lại với quy mô hơn 200 gian hàng của hơn 100 đơn vị trưng bày, giới thiệu các thành tựu, công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực phòng sạch, nhà máy công nghệ cao và công nghệ nhiệt lạnh (HVAC) tập trung vào các ngành hàng như: Ngành khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí, phòng sạch, kỹ thuật nhiệt; Ngành nhiệt – lạnh, xây dựng, vận hành nhà xưởng, bất động sản công nghiệp; Thiết bị lạnh, tự động hóa, công nghệ sản xuất… đến từ các quốc gia có nền công nghiệp, khoa học công nghệ phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Châu Âu, ASEAN…

Theo Ban tổ chức cho biết, trong số hơn 100 doanh nghiệp tham gia triển lãm có khoảng 50% doanh nghiệp Việt Nam, 40% doanh nghiệp FDI hoạt động tại Việt Nam và 10% doanh nghiệp nước ngoài chưa có pháp nhân tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm chuỗi các hội thảo, diễn đàn chuyên ngành cũng sẽ được tổ chức. Chuỗi sự kiện dự kiến có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn, Cục Biến đổi khí hậu – Bộ Tài nguyên và Môi trường, Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững – Bộ Công Thương, Vụ Khoa học công nghệ & Môi trường – Bộ Xây dựng, Viện Tiêu Chuẩn chất lượng Việt Nam, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và một số hiệp hội ngành nghề.

“Triển lãm bao gồm phần trưng bày – triển lãm có sự tham gia của nhiều đối tác thương mại và các tổ chức chuyên môn về ngành Lạnh và Điều hòa không khí, các lĩnh vực kinh tế và khoa học, kỹ thuật liên quan. Đây là chuỗi sự kiện lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam trong lĩnh vực Phòng sạch, Nhiệt – Lạnh và Hệ thống phụ trợ nhà máy.” – ông Tạ Quang Ngọc chia sẻ.

Sản phẩm trưng bày tại Triển lãm tập trung vào 02 mảng chính là Phòng sạch – Nhà máy công nghệ cao và Nhiệt – Lạnh và Xử lý không khí. Cụ thể, đối với Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao, các sản phẩm được trưng bày như: Thiết bị phòng sạch, vật liệu phòng sạch; dụng cụ, phụ kiện phòng sạch/lab; thiết bị đo kiểm, thi công phòng sạch, công cụ, vật tư phòng sạch; dịch vụ, giải pháp phụ trợ phòng sạch; phụ trợ nhà máy công nghệ cao và phòng sạch; máy và tự động hóa; vật liệu và giải pháp mớ; tổ chức chuyên ngành…

Đối với lĩnh vực Nhiệt – Lạnh và Xử lý không khí gồm: Điều hòa thương mại và dân dụng; điều hòa công nghiệp; xử lý ẩm; thông gió và lọc khí; chuỗi cung ứng lạnh; điều khiển tự động hoá HVACR; vật tư điện lạnh; linh kiện sản xuất máy lạnh; tư vấn, thiết kế và nhà thầu…

Không chỉ là triển lãm chuyên ngành, CLEANFACT AND RESAT EXPO 2023 còn có các chương trình hội thảo và nhiều chương trình chia sẻ, giao lưu kết nối, như diễn đàn thường niên ASEAN5+J lần thứ 5 của Hội Lạnh và Điều hòa không khí của 5 nước ASEAN và Nhật Bản về những xu hướng của ngành lạnh và điều hòa không khí; hội thảo “Chính sách của nhà nước liên quan đến sự phát triển của ngành lạnh và điều hòa không khí”.

Bên cạnh đó là “Ngày hội ngành Nhiệt – Lạnh và điều hòa không khí” nhằm giao lưu kết nối các tổ chức, cá nhân công tác trong lĩnh vực HVACR trong nước và quốc tế; hội thảo Công nghệ phòng sạch 2023, nhằm cập nhật xu hướng ngành và những giải pháp kỹ thuật mới trong lĩnh vực phòng sạch.

Nằm trong chuỗi sự kiện còn có diễn đàn nhà máy công nghiệp; GMPx Pharma Forum; diễn đàn tự động hóa nhà máy; CxO Talks “Tái cấu trúc, xây dựng chiến lược và quản trị doanh nghiệp”; hội thảo “Xây dựng hệ thống quản lý vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả”; Career Talks “Kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp” dành cho các cử nhân, kỹ sư tương lai; ngày hội việc làm lĩnh vực nhiệt – lạnh, xây dựng, kiến trúc, điện, tự động hóa.

Chính vì vậy, triển lãm CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp giao thương, kết nối, trao đổi thông tin, cập nhật xu hướng công nghệ, hợp tác với các đối tác, khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.

Nguồn: https://suckhoecong.vn/sap-dien-ra-trien-lam-quoc-te-cleanfact–resat-expo-2023-d87262.html

Tin tức liên quan