Giới thiệu Nhà tài trợ: robatherm – Nhà tài trợ Vàng Diễn đàn Công nghệ phòng sạch 2023

Chuỗi sự kiện CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 vinh dự khi có #robatherm đồng hành với tư cách là Nhà trưng bày tại triễn lãm phòng sạch quốc tế CLEANFACT và Nhà tài trợ Diễn đàn Công nghệ phòng sạch 2023!

robatherm logo

Về thương hiệu: #robatherm là nhà sản xuất dẫn đầu thị trường về thiết bị xử lý không khí (AHU) đến từ Đức. Là một công ty định hướng công nghệ, #robatherm hoạt động dựa trên tham vọng của nhân viên là luôn phát triển các giải pháp và sản phẩm tốt hơn. Tự tin với năng lực sản xuất linh hoạt, hiệu quả cao, đảm bảo hoàn thiện quy trình vận hành về mặt kỹ thuật và kiến thức, cùng sự cam kết lâu dài từ đội ngũ nhân sự tận tâm, #robatherm là sự lựa chọn hàng đầu về các giải pháp AHUs. 

Tham gia trưng bày và trình bày tại triển lãm, #robatherm sẽ mang đến nhiều góc nhìn mới, các chia sẻ hữu ích, và đặc biệt là các giải pháp vượt trội trong xử lý không khí có tiêu chuẩn rất cao. Không thể bỏ lỡ phiên trình bày của #robatherm, đăng ký tham gia Diễn đàn tại ĐÂY.

Hãy dành một khoảng thời gian quý báu và cùng chúng tôi khám phá giải pháp lọc khí nổi bật để hiểu rõ hơn khi có #robatherm là đối tác sẽ mang đến những kết quả tuyệt vời thế nào. Hẹn gặp lại #robatherm tại triển lãm CLEANFACT 2023 với nhiều giải pháp tiêu biểu khác!

#robatherm giới thiệu sản phẩm tường lọc mới cho một bầu không khí càng tươi sạch hơn

Với tấm tường lọc mới phát triển, #robatherm tiếp tục củng cố tham vọng theo đuổi độ tinh khiết không khí ở mức cao. Kết quả cuối cùng đã được minh chứng bằng kính hiển vi: Xác nhận hiệu suất tách ly đạt cấp U15, theo một viện kiểm nghiệm. 

Kinh nghiệm trong lĩnh vực khí sạch

Trong một số lĩnh vực, chất lượng không khí phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Kinh nghiệm dày dặn, bảo trợ bởi lớp kiến thức chuyên sâu về phương pháp xử lý không khí tươi sạch đã mang đến cho #robatherm lợi thế khó theo kịp trong lĩnh vực thế mạnh này. 

Hiệu suất tách ly của bộ lọc được lắp đặt sẵn rõ ràng là quan trọng, nhưng cũng không thể thiếu tấm tường lọc, do đó việc chú trọng lắp đặt phương tiện lọc như thế cũng đóng vai trò đáng kể trong hiệu suất chung.

Mặc dù các tường lọc cấp độ H14 (HEPA) từ lâu vốn đã tạo nên thương hiệu về chất lượng của #robatherm, mẫu mới cũng đánh dấu cho mình được một cột mốc quan trọng.

Ưu thế tạo nên hiệu suất đáng tin cậy

Các phương pháp đo lường từ viện kiểm nghiệm đã chỉ ra hiệu suất lọc đạt đến ngưỡng cao hơn 99,9995% cho các phân tử có kích thước từ 0,1 đến 0,3 micromet. Các chỉ số này còn vượt qua các giá trị hiệu năng chi tiết của cấp độ U15. 

Yếu tố chủ đạo tạo nên thành công này nằm ở bản thiết kế tường lọc đặc biệt. Bên cạnh tính bền vững cao nổi bật, sản phẩm mới mang thêm nét đặc trưng là cường độ giãn tối ưu của phương tiện lọc. 

Cũng phải kể đến một ưu thế khác luôn hiện hữu trong các giải pháp của #robatherm, đó là tính sẵn sàng cho các mục đích sử dụng ngay lập tức. 

Tại sao #robatherm có thể đạt được khả năng này, là bởi tất cả được sắp xếp để các tường lọc của lớp hiệu suất mong muốn hoàn thiện sẵn việc lắp đặt trong AHU ngay từ nhà máy. Công đoạn này loại bỏ nhu cầu điều chỉnh phát sinh trên hiện trường thông thường. 

robatherm
Bức tường lọc robatherm đạt được cấp độ U15 theo tiêu chuẩn DIN EN 1822-1 để nâng cao chất lượng không khí sạch

Tìm hiểu thêm về #robatherm, một công ty xử lý không khí khác biệt, và trải nghiệm các giải pháp không khí sạch cao cấp.

Thông tin chi tiết: https://www.robatherm.com/en

Đầu mối liên hệ: Mr. Hưng Nguyễn / +84-(0)948.229.184

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/robatherm/ 

E-mail: hung.nguyen@robatherm.com 

Dien Dan Cong nghe phong sach

Tin tức liên quan