Nhà tài trợ Vàng: Digiwin Software và giải pháp nâng cao chất lượng, tối ưu chi phí sản xuất tại CLEANFACT & RESAT EXPO 2023

Chuỗi sự kiện CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 trân trọng cảm ơn sự có mặt của Digiwin Software trong vai trò là Nhà trưng bày và Nhà tài trợ Diễn đàn Tự động hóa.

digiwin

Digiwin Software là nhà phát triển phần mềm và tư vấn chuyển đổi số toàn diện hàng đầu, chuyên cung cấp giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp sản xuất tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Digiwin là đối tác tin cậy của hơn 50,000 khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Nhựa, Kim loại, Linh kiện ô tô, Điện tử, Thực phẩm và đồ uống, v.v.

Thấu hiểu các thách thức đặc thù mà nhiều doanh nghiệp châu Á phải đối mặt, sứ mệnh của Digiwin Software là mang đến các giải pháp số hiện đại, được thiết kế để phù hợp với mô hình sản xuất và nhu cầu quản lý tại Việt Nam hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu suất hoạt động.
Tham gia vào triển lãm lần này, Digiwin Software đã giới thiệu một trong các giải pháp nổi bật nhất: Giám sát sản xuất thông qua ứng dụng di động (AIoT Cloud). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

Cơ hội dùng thử miễn phí phần mềm quản lý sản xuất

Sự biến động trong kinh tế toàn cầu, cũng như sự thay đổi không ngừng về nhu cầu thị trường đã đặt ngành sản xuất công nghiệp trước nhiều áp lực và thách thức. Áp lực từ kiểm soát giá thành, thách thức từ sử dụng tài nguyên hiệu quả để nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Những điều này đòi hỏi doanh nghiệp có phương pháp điều hành tối ưu để có thể đối ứng linh hoạt và duy trì sức cạnh tranh.

Hiểu được nhu cầu này, DigiwinSoft với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về quản lý sản xuất mà không phải trăn trở nhiều đến chi phí khi chưa biết rõ hiệu quả sử dụng, hân hạnh dành tặng doanh nghiệp suất DÙNG THỬ hệ thống quản lý sản xuất AIOT CLOUD, phần mềm được thiết kế nhằm giải quyết các nhu cầu của sản xuất.

Các tính năng, lợi ích của phần mềm

–     Nắm bắt trạng thái máy: Phân công máy hợp lý, ứng phó nhanh chóng và điều chỉnh kế hoạch sản xuất phù hợp khi nhận thấy trạng thái thiết bị có bất thường.

–     Nhận cảnh báo bất thường (nhàn rỗi, sự cố v.v): Nhận biết kịp thời những bất thường của thiết bị để có phương án thay thế – sửa chữa kịp thời, tránh các lãng phí trong quá trình sản xuất.

–     Theo dõi sản lượng thực tế trên App điện thoại: Phát hiện sớm sản lượng không theo kịp kế hoạch hoặc tỷ lệ NG cao để có phương án xử lý kịp thời, cắt giảm lãng phí.

–     Ứng dụng thực tiễn giá trị số: tích hợp IOT sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kho dữ liệu lớn, làm nền tảng cơ sở cho việc phân tích cải tiến.

Các lợi ích khi tham gia chương trình

  • Dùng thử trong 3 tháng: Thời gian trải nghiệm đủ dài để đánh giá được hiệu quả khi áp dụng mà KHÔNG MẤT PHÍ.
  • Nếu cảm thấy chưa phù hợp thì có thể dừng lại bất cứ lúc nào.
  • Nếu cảm thấy hiệu quả thì có thể dễ dàng nhân rộng lên cho toàn nhà máy, tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo, là bước đi đầu với rào cản thấp cho việc nâng cao hiệu quả quản lý sản xuất.
  • Thông tin chương trình:
  • Đối tượng: doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí, ép phun nhựa
  • Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 30/11/2023
  • Link đăng ký: https://forms.gle/gCBeqmQ3ehzVqX3m8
digiwin blog 1

Chi tiết thông số thiết bị sản xuất

digiwin blog 2

digiwin blog 3

Kanban tổng quan nhà máy

Thông tin liên hệ:

Ms. Vy: 0914 702 138 / Email: ngocvy_vn@digiwin.com

Ms. Tuyết: 0862 084 542 / Email: tuyetpham_vn@digiwin.com

Tin tức liên quan