HỘI THẢO XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ, TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI NGÀNH LỌC KHÍ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI CLEANFACT & RESAT EXPO 2023

image3Ngày 26/10 vừa qua, tại tòa nhà INTECH Group Business Hub, KCN Đô thị Dịch vụ VSIP, TP Từ Sơn, Bắc Ninh, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Quốc tế về HVACR, Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 đã diễn ra Hội thảo Xu hướng Công nghệ, Tiềm năng và Cơ hội Ngành Lọc khí, được tổ chức bởi AIRSAFE, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương hiệu và Truyền thông Quốc tế IBC, với sự đồng hành của Nhà tài trợ vàng MES-IONAIR JSC và các chuyên gia đến từ Bộ Xây dựng.

Phát biểu khai mạc tại Hội thảo, ông Soichiro Yamada, thành viên đồng sáng lập của thương hiệu lọc khí tổng và cấp khí tươi AIRSAFE cho biết: “Trên thế giới, tại các nước phát triển, từ lâu họ đã xây dựng những tiêu chuẩn riêng về xử lý không khí trong nhà để kiểm soát nồng độ bụi và các chất gây hại trong không khí. Còn tại Việt Nam, chất lượng không khí trong nhà mới chỉ được mọi người thực sự quan tâm trong khoảng vài năm trở lại đây.”

image5

Chính vì thế, Hội thảo được xây dựng với mục tiêu giúp các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có quan tâm, hoạt động trong lĩnh vực Lọc khí nắm bắt được các tiêu chuẩn hiện hành về chất lượng không khí, cập nhật các xu hướng mới nhất trong công nghệ lọc khí và các cơ hội phát triển trong tương lai. 

Mở đầu các phần trình bày, TS. Phạm Thị Hải Hà – Chuyên gia Ban kỹ thuật tư vấn hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về Kiến trúc và Hệ thống kỹ thuật công trình của Bộ Xây dựng đã chia sẻ về Các yêu cầu về chất lượng không khí theo tiêu chuẩn hiện hành và trên thế giới.

image2

Ông Trần Quang Sơn, đại diện phía AIRSAFE cũng đem đến phần trình bày về Thực trạng chất lượng không khí trong thời điểm hiện nay và giải pháp lọc khí tổng và cấp gió tươi AIRSAFE cho các công trình.

image7

Ông Bùi Sỹ Giang, CEO MES-IONAIR., JSC với phần trình bày về Phương pháp Làm sạch không khí chủ động và Smart HVAC tiết kiệm năng lượng
Ông Bùi Sỹ Giang, CEO MES-IONAIR., JSC với phần trình bày về Phương pháp Làm sạch không khí chủ động và Smart HVAC tiết kiệm năng lượng

Để mang đến cho người tham dự một cái nhìn trực quan hơn về tác động của thiết bị thông gió và lọc bụi trung tâm đến chất lượng không khí trong nhà, PGS. TS Trần Ngọc Quang, Trưởng Bộ môn Vi khí hậu – Môi trường xây dựng, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội cũng đem đến báo cáo đo kiểm thực nghiệm thực tế về chất lượng không khí tại một số địa điểm trên thành phố Hà Nội.

Với các phần trình bày, thảo luận chuyên sâu đến từ các chuyên gia Bộ Xây dựng cùng các kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực, Hội thảo đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo khách tham dự và mang đến các thông tin hữu ích cũng như các cơ hội kết nối, giao thương tiềm năng giữa các nhà cung cấp, nhà thầu, kiến trúc sư, tư vấn thiết kế và khách hàng có quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực.

Các diễn giả tham gia phần thảo luận về tiềm năng thị trường và cơ hội phát triển trong lĩnh vực lọc khí
Các diễn giả tham gia phần thảo luận về tiềm năng thị trường và cơ hội phát triển trong lĩnh vực lọc khí

 

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực HVACR, Phòng sạch, INTECH Group sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến các chương trình hội thảo chuyên môn, giao lưu, kết nối, chia sẻ, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành.