Hơn 100 doanh nghiệp sẽ tham dự Triển lãm quốc tế Nhà máy công nghệ cao, nhiệt lạnh và phòng sạch

Triển lãm quốc tế nhà máy công nghệ cao, công nghệ nhiệt lạnh (HVACR) và phòng sạch sẽ diễn ra từ 26 – 28/10/2023, tại TP. Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Triển lãm, do Công ty Cổ phần Thương hiệu và Truyền thông Quốc tế IBC phối hợp với Hội Khoa học kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) tổ chức với quy mô hơn 200 gian hàng của hơn 100 đơn vị.

1 1692698061

Phát biểu tai họp báo TS. Tạ Quang Ngọc – Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí Việt Nam RESAT EXPO 2023 sẽ được tổ chức trong các ngày 26- 28.10. 2025, tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub, KCN Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh, với Đơn vị chủ trì: là Hội Khoa học kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam và Đơn vị đăng cai tổ chức: Công ty cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH (INTECH Group).

RESAT EXPO 2023 bao gồm phần trưng bày-triển lãm có sự tham gia của nhiều đối tác thương mại và các tổ chức chuyên môn về ngành Lạnh và ĐHKK, các lĩnh vực kinh tế và KHKT liên quan. Trong những ngày này, tại hiện trường còn tổ chức một cuộc hội thảo về chính sách phát triển lĩnh vực này ở nước ta, và một diễn đàn có sự tham gia của khách quốc tế, đến từ các Hiệp hội Lạnh và ĐHKK của 5 nước ASEAN và Nhật Bản (ASEAN 5+ J). Diễn đàn này lâu nay tổ chức thường niên, với sự luân phiên đăng cai từng nước.

Theo đó, triển làm trưng bày, giới thiệu các thành tựu, công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực phòng sạch, nhà máy công nghệ cao và công nghệ nhiệt lạnh (HVAC) tập trung vào các ngành hàng như: Ngành khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí, phòng sạch, kỹ thuật nhiệt; Ngành nhiệt – lạnh, xây dựng, vận hành nhà xưởng, bất động sản công nghiệp; Thiết bị lạnh, tự động hóa, công nghệ sản xuất… đến từ các quốc gia có nền công nghiệp, khoa học công nghệ phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu, ASEAN…

Theo Ban tổ chức cho biết, trong số hơn 100 doanh nghiệp tham gia triển lãm có khoảng 50% doanh nghiệp Việt Nam, 40% doanh nghiệp FDI hoạt động tại Việt Nam và 10% doanh nghiệp nước ngoài chưa có pháp nhân tại Việt Nam.

trien lam 1692691126 1692698097

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm chuỗi các hội thảo, diễn đàn chuyên ngành cũng sẽ được tổ chức. Chuỗi sự kiện dự kiến có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn, Cục Biến đổi khí hậu – Bộ Tài nguyên và Môi trường, Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững – Bộ Công Thương, Vụ Khoa học công nghệ & Môi trường – Bộ Xây dựng, Viện Tiêu Chuẩn chất lượng Việt Nam, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và một số hiệp hội ngành nghề.

Triển lãm bao gồm phần trưng bày- triển lãm có sự tham gia của nhiều đối tác thương mại và các tổ chức chuyên môn về ngành Lạnh và Điều hòa không khí, các lĩnh vực kinh tế và khoa học, kỹ thuật liên quan. Đây là chuỗi sự kiện lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam trong lĩnh vực Phòng sạch, Nhiệt-Lạnh và Hệ thống phụ trợ nhà máy.

Không chỉ là triển lãm chuyên ngành, sự kiện còn mang đến những chương trình hội thảo, chia sẻ, giao lưu kết nối, như diễn đàn thường niên về những xu hướng của ngành lạnh và điều hòa không khí; hội thảo “Chính sách của nhà nước liên quan đến sự phát triển của ngành lạnh và điều hòa không khí”…với sự tham gia của Hiệp hội Lạnh và Điều hòa không khí của 5 nước ASEAN và Nhật Bnar (ASEAN 5+1).

Trong thời gian diễn ra Triển lãm còn diễn ra các trao đổi thảo luận chuyên ngành liên quan đến sự phát triển của ngành lạnh và khí, như:

Công nghệ phòng sạch 2023 về xu hướng ngành và những giải pháp kỹ thuật mới trong lĩnh vực phòng sạch, một lĩnh vực đang phát triển nóng tại nước ta; Xây dựng hệ thống quản lý vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả; Nhà máy công nghiệp về những khó khăn của chủ đầu tư và giải pháp trong quá trình xây dựng nhà máy, cập nhật xu hướng công nghệ xây dựng công nghiệp hiện đại; Giao lưu, chia sẻ cơ hội và giải pháp mới trong lĩnh vực tự động hóa ứng dụng trong công nghiệp sản xuất công nghệ cao;

Trao đổi thảo luận về tái cấu trúc, xây dựng chiến lược và quản trị doanh nghiệp;… Ngày hội việc làm lĩnh vực Nhiệt – Lạnh, xây dựng, kiến trúc, điện, tự động hóa…

Nguồn: https://ictworld.com.vn/hon-hon-100-doanh-nghiep-se-tham-du-trien-lam-quoc-te-nha-may-cong-nghe-cao-nhiet-lanh-va-phong-sach-a447260.html

Tin tức liên quan