Hội thảo: “Xây dựng hệ thống quản lý vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả trong nhà máy công nghiệp” được tổ chức tại CLEANFACT & RESAT EXPO 2023

Chiều ngày 27/10 vừa qua, tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub, KCN Đô thị Dịch vụ VSIP, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về HVACR, Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 và Chuỗi Sự kiện Công nghiệp 2023 đã diễn ra Hội thảo: “Xây dựng Hệ thống Quản lý vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả cho nhà máy công nghiệp”. 

image8

Hội thảo do Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận hành và Bảo trì INTECH Service và Công ty Cổ phần Thương hiệu và Truyền thông Quốc tế IBC phối hợp tổ chức, cùng sự đồng hành của Công ty Cổ phần Dịch vụ & Giải pháp Kỹ thuật Autotech (ATTS) và các chuyên gia trong Ngành.

Tại Hội thảo, ông Nguyễn Văn Tính, Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận hành và Bảo trì INTECH Service đã trình bày về hiện trạng bảo trì tại các nhà máy cũng như các giải pháp và xu hướng mới trong vận hành và bảo trì nhà máy công nghiệp.

image1

image2

Ông Soichiro Yamada, Cố vấn cao cấp INTECH Group, với nhiều năm kinh nghiệm triển khai công tác vận hành, bảo trì cho các nhà máy tại Việt Nam, Nhật Bản cũng đem đến phần trình bày về vai trò, tính cấp thiết của bảo trì phòng ngừa, cũng như những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong Bảo trì Phòng ngừa.

image3

image5

Bà Lê Thị Tâm, CEO Công ty Cổ phần Dịch vụ & Giải pháp Kỹ thuật Autotech với phần trình bày về Phương pháp quản lí sản xuất theo công cụ tiên tiến của Thuỵ Điển.
Bà Lê Thị Tâm, CEO Công ty Cổ phần Dịch vụ & Giải pháp Kỹ thuật Autotech với phần trình bày về Phương pháp quản lí sản xuất theo công cụ tiên tiến của Thuỵ Điển.

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia, kỹ sư, cán bộ quản lý kế hoạch, kỹ thuật trong các nhà máy, đồng thời nhận được đánh giá cao, giúp người tham dự giải quyết các khúc mắc trong vấn đề bảo trì hiện tại của nhà máy, cập nhật được những xu hướng mới nhất trong bảo trì nhà máy công nghiệp và mở rộng mạng lưới, kết nối với các đối tác, khách hàng tiềm năng trong ngành.

image4

image7

CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 đã diễn ra rất tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách tham quan. Chúng tôi đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra những hội thảo, diễn đàn chuyên ngành mang lại nhiều giá trị cho khách tham dự. Cùng chờ đón sự trở lại của chuỗi sự kiện CLEANFACT & RESAT EXPO 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Tin tức liên quan