Hội thảo đầu tư công nghiệp, giải pháp xây dựng, vận hành nhà máy hiện đại

Hội thảo Xu hướng đầu tư công nghiệp và giải pháp thiết kế, xây dựng, vận hành nhà máy hiện đại sẽ diễn ra sáng 11/11/2022 tại tòa nhà Intech Group Business Hub, Khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh.

Hội thảo sẽ mang đến các xu hướng trong đầu tư và sản xuất công nghiệp, cập nhật các công nghệ mới áp dụng trong xây dựng công nghiệp và vận hành nhà máy sản xuất. Với sự tham gia của các đơn vị hàng đầu trên cả nước như CBRE, VSIP JSC, VKI, INTECH Group.

web

Tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới đang đối mặt với nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chiến tranh thương mại, chiến lược và chính sách tiền tệ các quốc gia, sự dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu…

Trong bối cảnh này, việc nắm bắt được thông tin, xu hướng sẽ giúp doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất, có thể tránh được rủi ro và nắm bắt cơ hội ngay cả trong khủng hoảng. Đây sẽ là những vấn đề được những chuyên gia hàng đầu đến từ BOYDENS ENGINEERING part of Sweco (Đơn vị tư vấn kỹ thuật đa ngành bền vững hàng đầu tại Bắc Âu với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn các công trình xanh và có hơn 400 chuyên gia từ các văn phòng khác nhau tại Bỉ, Pháp Luxembourg và ViệtNam); CBRE (đơn vị kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới theo doanh thu năm 2020, thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn), VSIP JSC (Nhà phát triển hạ tầng khu công nghiệp tại Việt Nam, Đô thị và Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam) cùng VKI (Công ty thành viên của INTECH Group, hoạt động trong lĩnh vực phân tích, kết nối và tư vấn đầu tư công nghiệp) và các chuyên gia khách mời chia sẻ, thảo luận tại hội thảo.

Tình hình sản xuất kinh doanh ngày càng khắc nghiệt, chu kỳ các sản phẩm ngày càng ngắn, tình trạng này yêu cầu các doanh nghiệp thiết lập dây chuyền sản xuất thần tốc, áp lực cho các nhà sản xuất ngày càng gia tăng. Đầu tư nhà máy sản xuất là việc lớn của mỗi doanh nghiệp, tiêu tốn nguồn tài chính lớn và cần đồng hành dài lâu với hoạt động của các doanh nghiệp.

Khác với lĩnh vực dân dụng, các chủ đầu tư nhà máy thường xuất phát từ công nghệ hoặc quản lý và không có nhiều về chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, vì thế trong quá trình đầu tư xây dựng nhà máy, chủ đầu tư thường gặp nhiều khó khăn do không nắm được xu hướng xây dựng công nghiệp, cách thức và công nghệ quản lý. Vậy làm sao để các doanh nghiệp sản xuất giảm tối đa thời gian, công sức vào việc vận hành và setup cơ sở vật chất nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm, tối ưu chi phí và vẫn nhanh chóng nắm bắt cơ hội?

Thấu hiểu vấn đề đó, INTECH Group – Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành với các chủ đầu tư trong nước và quốc tế (Nhật, Hàn, Mỹ, EU, Trung Quốc…) đã tham khảo nhiều mô hình nhà xưởng công nghiệp trên thế giới, cũng như kinh nghiệm tự setup nhà máy sẽ kết hợp cùng các đối tác chuyên sâu để tổ chức hội thảo dành cho các nhà đầu tư.

Hội thảo sẽ giới thiệu về các xu hướng xây dựng công nghiệp và các giải pháp tối ưu nhà máy, các phương pháp đưa vấn đề quản lý quá trình xây dựng dựa trên áp dụng các công nghệ tiên tiến. Những phương pháp này sẽ giúp quá trình triển khai xây dựng nhà máy minh bạch về kiểm soát, đảm bảo chất lượng, chi phí tối ưu và nhanh chóng.

web2

Tòa nhà INTECH Group Business Hub nhà máy cao tầng phức hợp hiện đại đầu tiên tại miền Bắc.

Hội thảo được tổ chức song hành, cùng địa điểm với triển lãm quốc tế “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao CLEANFACT 2022”, đây là triển lãm quốc tế đầu tiên về các giải pháp của các nhà máy công nghệ cao có các đối tác uy tín trong nước, quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore và các hãng thương hiệu lớn trong lĩnh vực nhà máy công nghiệp hiện đại công nghệ cao.

Đây là sự kiện được dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm thành lập của INTECH Group và khánh thành nhà máy cao tầng phức hợp hiện đại đầu tiên tại miền Bắc (INTECH Group Business Hub – Trung tâm phức hợp nghiên cứu phát triển, đào tạo nhân lực, kiểm định thiết bị và sản xuất các thiết bị phòng sạch, hệ thống phụ trợ cho nhà máy công nghệ cao).

Tại hội thảo quý khách sẽ được:

●     Nắm bắt các xu hướng về đầu tư công nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong nước, quốc tế và các khách mời.

●     Nắm bắt xu hướng xây dựng công nghiệp và cách thức tổ chức quản lý quá trình xây dựng nhà máy.

●     Tham khảo mô hình nhà máy cao tầng, phức hợp chức năng hiện đại áp dụng các công nghệ quản lý vận hành hiện đại.

●     Giao lưu với các doanh nghiệp, chủ đầu tư trong lĩnh vực sản xuất.

●     Kết nối với các đơn vị phát triển bất động sản công nghiệp và nhiều khu công nghiệp trong cả nước tại hội thảo và gian hàng trưng bày trong triển lãm CLEANFACT 2022.

Quý doanh nghiệp quan tâm đến sự kiện, vui lòng đăng ký tham dự theo thông tin sau:

– Thời gian: 9h00 – 12h00, thứ Sáu, ngày 11/11/2022

– Thông tin chi tiết và Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

– Hình thức: Offline

 – Địa điểm: Tòa nhà INTECH Group Business Hub, Số 08, đường BH1, KCN VSIP Bắc Ninh, Bắc Ninh.

 – Liên hệ: 034.640.6622 – Email: contact@vki.vn