Hội thảo chia sẻ từ Eurovent: Gây dựng niềm tin, và hạn chế rủi ro để thúc đẩy sự phát triển bền vững của Ngành HVAC&R được tổ chức tại CLEANFACT & RESAT EXPO 2024

Ngày 26/10 vừa qua, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Quốc tế về HVACR, Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 đã diễn ra Hội thảo chia sẻ từ Eurovent: Gây dựng niềm tin, và hạn chế rủi ro để thúc đẩy sự phát triển bền vững của Ngành HVAC&R, với sự tham gia của các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu cùng đại diện các công ty tư vấn, thiết kế, đơn vị thi công tích hợp và nhà thầu, chủ đầu tư trong lĩnh vực.

image2

Với các quốc gia đang phát triển, việc tiếp cận với tiêu chuẩn Châu Âu trở nên khó khăn, đặc biệt là Việt Nam bởi thị trường còn nhỏ và mới. Chính vì vậy, hội thảo chính là dịp thuận lợi và hiếm có để các doanh nghiệp giao lưu trực tiếp với đại diện từ Eurovent –  một trong những tổ chức chứng nhận về Hệ thống sưởi, Thông gió, Lạnh và Điều hòa không khí lớn và lâu đời nhất thế giới, cũng như tìm hiểu về các giải pháp vượt qua tiêu chuẩn thẩm định của châu Âu. 

PGS T.S Nguyễn Việt Dũng, Phó chủ tịch Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam, Phó hiệu trưởng Trường Cơ khí Đại Học Bách khoa phát biểu chào mừng tại hội thảo.
PGS T.S Nguyễn Việt Dũng, Phó chủ tịch Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam, Phó hiệu trưởng Trường Cơ khí Đại Học Bách khoa phát biểu chào mừng tại hội thảo.

Đặc biệt hơn, hội thảo không thể diễn ra nếu như thiếu ông Mohamed Ouhemmou, Giám đốc kiểm duyệt của Eurovent Certita Certification, góp mặt với chủ đề về sự chuẩn bị cần thiết để nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống Lạnh và Điều hòa không khí theo tiêu chuẩn Châu Âu, và hướng tới phát triển bền vững.

image3

Cũng chia sẻ tại hội thảo, ông Mohamed đã làm rõ vai trò của một đội ngũ kiểm duyệt thứ 3 có bề dày kinh nghiệm, để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt vượt qua các yêu cầu nhập khẩu khắt khe tại Châu Âu cũng như các nước phát triển trên thế giới. Có thể nói rằng, việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng bởi Eurovent chính là bước đệm vững chắc giúp các doanh nghiệp tiến xa hơn trên con đường hội nhập quốc tế.

image1

Và để mang tới một góc nhìn chân thực cho khách tham dự, hội thảo còn chào đón sự chia sẻ từ robatherm, một hãng sản xuất AHU từ Đức. Là một thương hiệu đáp ứng nhiều yêu cầu kỹ thuật về khí sạch ở mức rất cao, robatherm đã tái hiện hành trình phát triển của mình trong vai trò là đối tác thân thiết với Eurovent.

image4

Hội thảo đã thành công giúp người tham dự tiếp cận và tìm hiểu về các tiêu chuẩn được ứng dụng tại châu Âu, được phổ cập toàn cầu và tin tưởng bởi các thương hiệu đa quốc gia, nắm bắt các bước kiểm nghiệm và thủ tục cần thiết để đảm bảo hệ thống HVAC được thiết kế chính xác, hoạt động tối ưu và kéo dài tuổi thọ đồng thời mở rộng cơ hội kết nối, hợp tác, giao lưu trong lĩnh vực HVACR.

image6

Tự hào là chuỗi sự kiện lớn nhất về chuyên ngành Phòng sạch, HVACR và Nhà máy Công nghệ cao, CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 đã diễn ra tốt đẹp và được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 5000 khách tham quan. Trong năm 2024, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mở ra những điểm hẹn giao lưu với nhiều nội dung đa dạng. Hẹn gặp lại tại CLEANFACT & RESAT EXPO 2024!

 

Tin tức liên quan