[Giới thiệu nhà tài trợ vàng] TRIỂN LÃM CLEANFACT 2022 – BIGA PANEL

Được thành lập năm 2014 với tiền thân là công ty xây dựng công nghiệp, năm 2018 nhà máy BIGA PANEL ra đời với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất.

Với kim chỉ nam “KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM”, BIGA Panel tới năm 2020 đã ghi dấu ấn và bứt phá trở thành thương hiệu hàng đầu về Sản xuất Panel Hàn Quốc chất lượng cao.

Hệ thống nhà xưởng, dây chuyền công nghệ hàn quốc

Dây chuyền sản xuất của BIGA Panel được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và được lắp đặt và vận hành bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Hàn Quốc. Hàn Quốc được biết đến là quốc gia đã có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công và ứng dụng tấm panel – vật liệu xanh này vào các công trình công nghiệp và dân dụng  là quốc gia định hình tiêu chuẩn chất lượng của các tấm panel trên thế giới.

Trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với công suất lớn đảm bảo tiến độ kịp thời cho hàng chục dự án cùng lúc. Với sản phẩm đa dạng như Panel EPS, Panel Bông thủy tinh, Panel XPS, Panel Bông khoáng, Panel Panel PU, BIGA PANEL thường được khách hàng nhớ đến đầu tiên khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà kho, phòng sạch, kho lạnh tại miền Bắc.

nha may biga panel scaled 1

Nguồn nguyên liệu hàn quốc

Để tạo ra các sản phẩm panel cách âm, cách nhiệt… “chiều lòng” được cả những khách hàng kể cả những khách hàng khó tính, BIGA PANEL “khắt khe” trong khâu tuyển chọn nguồn nguyên liệu chuẩn Hàn Quốc và không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ của đội ngũ kỹ thuật, công nhân sản xuất.

Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng nhờ chuỗi giá trị khép kín

Đi từ sản xuất đến thi công bằng cách tối ưu hóa mô hình vận hành chuỗi giá trị, chủ động từ hệ thống nhà xưởng, đội xe tải đến kỹ sư xây dựng, BIGA đảm bảo mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể, hoàn thành mục tiêu dự án với ngân sách tối ưu nhất.

“Đảm bảo hơn nữa cam kết đúng tiến độ, do BIGA chủ động từ khâu sản xuất, vận chuyển đến chỉ đạo thi công. ”- Phòng QS – Công ty TNHH Xây dựng Kovicons.

Sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và các dự án fdi

Không dừng lại ở những lợi thế cạnh tranh vượt trội, BIGA luôn định kỳ triển khai các hoạt động đào tạo nâng cao thái độ, tư duy, an toàn lao động cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho toàn thể nhân viên. . Những giá trị cốt lõi được xây dựng và gìn giữ trong mỗi con người BIGA như “Kỷ luật – Trung thực – Tận tâm – Sáng tạo – Yêu thương” đã “chinh phục” được cả những nhà thầu chuyên nghiệp trên toàn thế giới như Sungdo, Young Jin, Hanvina, KH vina… hay những chủ đầu tư “khó tính và khắt khe” về chất lượng và thẩm mỹ sản phẩm như Foseca, Luxshare, Lucky Dragon, ITM, KMH.

bigcons

“Sau nhiều lần tham quan, khảo sát nhà máy của BIGA, tôi chọn BIGA vì BIGA có nhà xưởng rất gọn gàng, sạch sẽ. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở những điều nhỏ nhất như thế”. – Ban quản lý dự án – Nhà thầu SUNGDO chia sẻ.

Tin tức liên quan