Giới thiệu Nhà tài trợ Triển lãm CLEANFACT & RESAT EXPO 2023: Nhà Tài trợ Vàng – LG HVAC Việt Nam

LG Electronics là tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới, có mặt trên 132 quốc gia với hơn 75.000 nhân viên. Sau 20 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, LG đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với 4 lĩnh vực kinh doanh chính: giải trí gia đình, thiết bị gia dụng, giải pháp kinh doanh, và điều hòa không khí.

Ngành Điều hoà thương mại của LG là công ty hàng đầu trong thị trường điều hòa không khí toàn cầu, sản xuất cả máy điều hòa không khí thương mại và dân dụng, đồng thời cung cấp các giải pháp quản lý tòa nhà và tính bền vững tổng thể.

LG HVAC Việt Nam – Giải pháp điều hoà không khí toàn diện cho mọi công trình

Ra mắt điều hòa dân dụng đầu tiên của Hàn Quốc vào năm 1968, LG đã mở đường cho các giải pháp điều hoà không khí tổng thể trong 5 thập kỷ qua trên thế giới, thông qua những công nghệ cải tiến và thân thiện với người dùng. Với cơ sở sản xuất vững chắc và năng lực dẫn đầu ngành, tập đoàn LG cung cấp các giải pháp điều hoà không khí hiệu quả cho cả lĩnh vực thương mại và dân dụng.

LG HVAC Solution
Các dòng sản phẩm đa dạng của ngành Điều hoà thương mại LG

Theo đuổi sứ mệnh “Vượt ngoài sự mong đợi”, Ngành Điều Hoà Thương Mại của LG luôn đem đến các giải pháp HVAC tối ưu nhất, sử dụng công nghệ cải tiến nhất, đáp ứng các mục đích và quy mô khác nhau của nhiều dự án và doanh nghiệp. Những dòng sản phẩm của Ngành Điều Hoà Thương Mại LG bao gồm:

  • Điều hoà trung tâm Multi V
  • Điều hoà trung tâm Multi Split
  • Điều hoà cục bộ
  • Điều hoà trung tâm Chiller
  • Hệ thống sưởi
  • Hệ thống thông gió AHU
  • Giải pháp điều khiển
LG Multi Split
Dòng sản phẩm Điều hoà trung tâm Multi Split

Bằng cách tăng cường cung cấp các giải pháp chuyên sâu cho lĩnh vực HVAC, Ngành Điều Hoà Thương Mại LG đã vươn lên trở thành chuyên gia tổng thể. Đồng hành cùng khách hàng từ quá trình quy hoạch, thiết kế đến các giai đoạn xây dựng và vận hành tòa nhà, điều hoà thương mại LG sẽ luôn mang lại giá trị cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Trong bối cảnh thị trường thay đổi nhanh chóng, LG tự tin là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp tổng thể về Điều hòa không khí cho lĩnh vực thương mại. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy cho khách hàng, từ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, đến bảo trì, đáp ứng mọi nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp

Multi V i – Điều hòa trung tâm VRF tiết kiệm năng lượng nhất với ứng dụng chip AI

LG 2
Multi V I – Điều hoà trung tâm VRF thế hệ mới nhất của LG

Vào ngày 23/06/2023 vừa qua, LG Electronics Việt Nam đã chính thức được ra mắt điều hoà trung tâm VRF thế hệ mới nhất- Multi V i. Tích hợp công nghệ AI thông minh, Multi V i có thể học hỏi hành vi của người dùng, thu thập dữ liệu và thích ứng với đa dạng các tình huống. Do đó, Multi V có khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, giúp giảm chi phí vận hàng và đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ đầu tư

https://www.youtube.com/watch?v=eNDfj6jzpDc

  • Tính năng AI đột phá

Chăm sóc thông minh AI:
Multi V i có thể tự học thông qua không gian và tình huống, thu thập dữ liệu như chỉ số độ ẩm, nhiệt độ hoặc thông tin do người dùng thiết lập sẵn để tự điều chỉnh cho từng hệ thống dàn lạnh ở mỗi khu vực khác nhau.

Chăm sóc không gian trong nhà AI:
Multi V i có khả năng tự động kết nối các dàn lạnh liền kề và tắt/mở dàn lạnh dựa trên hiệu suất tải. Điều này giúp thiết bị duy trì nhiệt độ đồng đều và giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Quản lý năng lượng AI:
Người sử dụng có thể thiết lập trước mức năng lượng hàng tháng và tiêu thụ điện năng theo mục tiêu đã đặt ra. Multi V i sẽ tự động kiểm soát hoạt động của dàn nóng theo mục tiêu. Từ đó, người dùng sẽ tiết kiệm và tối ưu chi phí vận hành hệ thống làm lạnh cho không gian sinh hoạt.

z4745262871648 68b87728280808490a6d5b4d6c17c6af

  • Điều hoà VRF đầu tiên sử dụng chip Ai Engine

Multi V i sở hữu chip AI Engine với tốc độ xử lý dữ liệu cao gấp 100 lần so với thế hệ chip MICOM trước đây. So với Multi V5, hệ số COP tăng hơn 5%, giúp tối ưu hiệu suất làm mát và giảm mức tiêu hao năng lượng.

  • Hiệu suất mạnh mẽ với 26HP trong 1 dàn nóng đơn

Sở hữu công suất vượt trội 26HP trong 1 dàn nóng đơn, Multi V i có thể làm việc trong phạm vi làm mát từ -15 ~ 52 độ C và hoạt động tối đa ở nhiệt độ 43 độ C, giúp môi trường trong nhà thoải mái ngay cả khi thời tiết bên ngoài khắc nghiệt.

Lựa chọn Multi V i sẽ khiến các chủ đầu tư yên tâm khi thiết bị là sản phẩm điều hòa không chỉ tiết kiệm điện năng, thân thiện bền vững với môi trường mà còn sở hữu các tính năng thông minh và hiệu suất làm mát hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về điều hòa Multi V i: https://www.lg.com/vn/business/multi-v-i

Ngành điều hoà thương mại LG Electronics Việt Nam: https://www.lg.com/vn/business/giai-phap-dieu-hoa-khong-khi

Facebook: https://www.facebook.com/dieuhoatrungtamLG

Tin tức liên quan