Diễn đàn Đầu tư và Xây dựng nhà máy công nghiệp diễn ra tại CLEANFACT & RESAT EXPO 2023

Ngày 27/10 vừa qua đã diễn ra Diễn đàn đầu tư và xây dựng nhà máy công nghiệp “Khó khăn của chủ đầu tư & giải pháp trong quá trình đầu tư, xây dựng, vận hành nhà máy công nghiệp” trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về HVACR, phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 tại Tòa nhà IGBH, Khu công nghiệp VSIP, Thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Chương trình đã thu hút sự tham gia của các chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn xây dựng và các tổ chức quan tâm đến đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất.

Dien dan Dau tu va Xay dung nha may cong nghiep dien ra tai CLEANFACT RESAT EXPO 2023 12Đây là sự kiện được thiết kế với nội dung chuyên sâu về các vấn đề thường gặp trong quá trình đầu tư, xây dựng và vận hành nhà máy công nghiệp, từ đó đưa ra giải pháp thiết thực, hữu ích cho các doanh nghiệp sản xuất. Bên cạnh đó, diễn đàn còn là nơi kết nối, giao lưu, tìm kiếm các đối tác tiềm năng và là cơ hội để quảng bá, mở rộng hình ảnh thương hiệu.

Dien dan Dau tu va Xay dung nha may cong nghiep dien ra tai CLEANFACT RESAT EXPO 2023 2

Diễn đàn với 2 phiên chính xuyên suốt: “Xu hướng đầu tư và dịch chuyển đầu tư vốn FDI của từng vùng miền trong cả nước, những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực hiện dự án đầu tư” “Mục tiêu, khó khăn, vướng mắc và giải pháp cho quá trình dự án đầu tư công nghiệp chia sẻ từ góc độ chủ đầu tư cần quan tâm lưu ý trong quá trình xin cấp phép, thiết kế, thi công và đưa công trình vào hoạt động” đã cung cấp các thông tin hữu ích và các giải pháp thiết thực cho các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.

Dien dan Dau tu va Xay dung nha may cong nghiep dien ra tai CLEANFACT RESAT EXPO 2023 11

Dien dan Dau tu va Xay dung nha may cong nghiep dien ra tai CLEANFACT RESAT EXPO 2023 1

Dien dan Dau tu va Xay dung nha may cong nghiep dien ra tai CLEANFACT RESAT EXPO 2023 5

Dien dan Dau tu va Xay dung nha may cong nghiep dien ra tai CLEANFACT RESAT EXPO 2023 4

Đến với Diễn đàn đầu tư và xây dựng nhà máy công nghiệp, khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả uy tín và chuyên nghiệp đến từ các tập đoàn lớn 

Trong chủ đề Kinh nghiệm thực tế khi lựa chọn dự án đầu tư, làm dự án đầu tư trong Khu công nghiệp, bà Trần Vân Khánh – Chuyên viên tư vấn Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và quản lý doanh nghiệp VKI chia sẻ: “Có thể kể đến số khó khăn như tỷ lệ lấp đầy các KCN đã đi vào hoạt động rất là cao, và các khu mới, khu mở rộng lại chưa kịp hoàn thiện hạ tầng, pháp lý để bàn giao cho chủ đầu tư”. Bà cũng trao đổi thêm “Việc các nhà đầu tư đưa ra các tiêu chí để lựa chọn địa điểm đầu tư là cần thiết. Tuy nhiên 1 địa điểm chỉ cần đạt được 50-70% các tiêu chí này đã có thể được xem là một phương án tối ưu” 

Bên cạnh đó, Diễn đàn còn chia sẻ rất nhiều chủ đề hữu ích khác như: 

  • Xu hướng đầu tư theo vùng miền
  • Lợi ích khi đầu tư trong Khu công nghiệp (KCN)
  • Khó khăn, kinh nghiệm, giải pháp cho các chủ đầu tư trong KCN
  • Xây dựng bền vững: Công nghệ mới và vật liệu xây dựng bền vững, an toàn và bảo vệ môi trường
Ông Phan Hữu Duy Quốc - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Greenpan chia sẻ về chủ đề: “Xây dựng bền vững: Công nghệ mới và vật liệu xây dựng bền vững, an toàn và bảo vệ môi trường”
Ông Phan Hữu Duy Quốc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Greenpan chia sẻ về chủ đề: “Xây dựng bền vững: Công nghệ mới và vật liệu xây dựng bền vững, an toàn và bảo vệ môi trường”
Ông Cao Phan Tuân - Trưởng phòng Marketing (dự án công nghiệp) VSIP Bắc Ninh chia sẻ về chủ đề: “Xu hướng đầu tư theo vùng miền”
Ông Cao Phan Tuân – Trưởng phòng Marketing (dự án công nghiệp) VSIP Bắc Ninh chia sẻ về chủ đề: “Xu hướng đầu tư theo vùng miền”
Khách mời tại diễn đàn Đầu tư và Xây dựng nhà máy công nghiệp
Khách mời tại diễn đàn Đầu tư và Xây dựng nhà máy công nghiệp

Bên cạnh diễn đàn, các khách mời còn được tham gia không gian Triển lãm chuyên ngành với hàng loạt các sản phẩm, giải pháp đến từ các nhà trưng bày trong nước và quốc tế.

Dien dan Dau tu va Xay dung nha may cong nghiep dien ra tai CLEANFACT RESAT EXPO 2023 10Dien dan Dau tu va Xay dung nha may cong nghiep dien ra tai CLEANFACT RESAT EXPO 2023 13Dien dan Dau tu va Xay dung nha may cong nghiep dien ra tai CLEANFACT RESAT EXPO 2023 14Dien dan Dau tu va Xay dung nha may cong nghiep dien ra tai CLEANFACT RESAT EXPO 2023 8

Xin chúc mừng Diễn đàn đầu tư và xây dựng nhà máy công nghiệp “Khó khăn của chủ đầu tư & giải pháp trong quá trình đầu tư, xây dựng, vận hành nhà máy công nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp! 

VKI (Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Quản lý doanh nghiệp VKI) là đơn vị cung cấp dịch vụ kết nối và tư vấn đầu tư. Chúng tôi được thành lập và theo đuổi sứ mệnh là người trợ lý đắc lực của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn đầu của dự án cho đến giai đoạn vận hành và sản xuất kinh doanh, mang đến cho khách hàng những phương án tối ưu nhất. VKI xin cảm ơn Quý khách đã tham gia Diễn đàn đầu tư và Xây dựng nhà máy công nghiệp và hẹn gặp lại trong các sự kiện tiếp theo!