Chuỗi sự kiện về nhiệt – lạnh, phòng sạch và nhà máy công nghệ cao

Chuỗi sự kiện Cleanfact and Resat Expo 2023 diễn ra từ 26-28/10 nhân dịp Việt Nam đăng cai tổ chức diễn đàn thường niên ASEAN5+J lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí.

Theo đại diện ban tổ chức, đây là một trong những chuỗi sự kiện lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam trong lĩnh vực phòng sạch (không gian mà hạt bụi kích thước micromet được kiểm soát dưới mức cho phép theo tiêu chuẩn. Bên cạnh nồng độ bụi, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí trong phòng sạch cũng được kiểm soát ngặt nghèo theo yêu cầu của tùy lĩnh vực áp dụng), nhiệt – lạnh, nhà máy công nghệ cao. Sự kiện mở ra cơ hội để các doanh nghiệp Việt tham gia giao thương, trao đổi thông tin và hợp tác quốc tế với các đối tác, khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước, thúc đẩy sự phát triển chung của ngành.

Chuỗi chương trình quy tụ các thương hiệu lớn trên thế giới trong lĩnh vực HVACR, phòng sạch, các ngành công nghiệp liên quan đến lĩnh vực sản xuất và xây dựng công nghiệp, công nghệ cao… Đây cũng là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ của các nhà đầu tư, chủ nhà máy, nhà thầu, kỹ thuật viên, các quản lý nhà máy, sinh viên, giảng viên, chuyên gia… hoạt động trong lĩnh vực trên.

fff 2035 1686045405

Triển lãm phòng sạch và nhà máy công nghệ cao Cleanfact 2022.

Chương trình đồng tổ chức bởi Hội Khoa học kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) và Tập đoàn INTECH (INTECH Group), trực tiếp triển khai bởi Công ty cổ phần thương hiệu và truyền thông quốc tế IBC. Năm nay, triển lãm dự kiến có quy mô trên 200 gian hàng trong không gian tổ chức hơn 10.000m2 với sự góp mặt của gần 200 thương hiệu trưng bày đến từ Mỹ, Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, Đài Loan, châu Âu, ASEAN…

a3 5902 1686045405

Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) đã chủ trì cuộc họp ban chấp hành Hội cùng đại diện các hãng Daikin, LG, Fujitsu… và doanh nghiệp Việt uy tín như Polyco Group, VNCC, INTECH Group tháng 5 vừa qua.

Không chỉ là triển lãm chuyên ngành, Cleanfact and Resat Expo 2023 còn có các chương trình hội thảo và nhiều chương trình chia sẻ, giao lưu kết nối, như diễn đàn thường niên ASEAN5+J lần thứ 5 của Hội Lạnh và Điều hòa không khí của 5 nước ASEAN và Nhật Bản về những xu hướng của ngành lạnh và điều hòa không khí; hội thảo “Chính sách của nhà nước liên quan đến sự phát triển của ngành lạnh và điều hòa không khí”.

Bên cạnh đó là “Ngày hội ngành nhiệt – lạnh và điều hòa không khí” nhằm giao lưu kết nối các tổ chức, cá nhân công tác trong lĩnh vực HVACR trong nước và quốc tế; hội thảo Công nghệ phòng sạch 2023, nhằm cập nhật xu hướng ngành và những giải pháp kỹ thuật mới trong lĩnh vực phòng sạch.

Nằm trong chuỗi sự kiện còn có diễn đàn nhà máy công nghiệp; GMPx Pharma Forum; diễn đàn tự động hóa nhà máy; CxO Talks “Tái cấu trúc, xây dựng chiến lược và quản trị doanh nghiệp”; hội thảo “Xây dựng hệ thống quản lý vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả”; Career Talks “Kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp” dành cho các cử nhân, kỹ sư tương lai; ngày hội việc làm lĩnh vực nhiệt – lạnh, xây dựng, kiến trúc, điện, tự động hóa.

a4 6516 1686045405

Một chương trình trong chuỗi sự kiện năm 2022.

Ban tổ chức cũng chào đón sự góp mặt của các chuyên gia và doanh nghiệp trong các hội thảo, chia sẻ những thông tin chuyên ngành giá trị đến với cộng đồng.

Nguồn: https://vnexpress.net/chuoi-su-kien-ve-nhiet-lanh-phong-sach-va-nha-may-cong-nghe-cao-4610951.html

Tin tức liên quan