Chuỗi sự kiện quốc tế về phòng sạch và nhà máy công nghệ cao

TheLEADERTừ ngày 26-28/10/2023 tại tòa nhà Intech Group Business Hub, khu công nghiệp VSIP, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh sẽ diễn ra chuỗi sự kiện quốc tế về công nghệ nhiệt lạnh, phòng sạch và nhà máy công nghệ cao – Cleanfact & Resat Expo 2023.

dieuhoapt 1
Họp báo tổ chức chuỗi sự kiện quốc tế về công nghệ nhiệt lạnh, phòng sạch và nhà máy công nghệ cao

Chuỗi sự kiện quốc tế về công nghệ nhiệt lạnh, phòng sạch và nhà máy công nghệ cao do Hội Khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) phối hợp cùng Công ty CP Thương hiệu và truyền thông quốc tế IBC tổ chức.

Sự kiện bao gồm hai triển lãm quốc tế là triển lãm ngành nhiệt – lạnh và xử lý không khí và triển lãm phòng sạch và nhà máy công nghệ cao, cùng hơn 10 hội thảo, thảo luận chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực công nghệ nhiệt lạnh, phòng sạch, nhà máy công nghệ cao.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm tập trung vào hai mảng chính là phòng sạch – nhà máy công nghệ cao và nhiệt – lạnh, xử lý không khí. Triển lãm có quy mô hơn 200 gian hàng của hơn 100 đơn vị trưng bày, giới thiệu các thành tựu, công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực phòng sạch, nhà máy công nghệ cao và công nghệ nhiệt – lạnh.

Một số ngành hàng tập trung tại triển lãm như khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí, phòng sạch, kỹ thuật nhiệt; ngành nhiệt – lạnh, xây dựng, vận hành nhà xưởng, bất động sản công nghiệp; thiết bị lạnh, tự động hóa, công nghệ sản xuất.

Trong thời gian diễn ra triển lãm còn có các hội thảo chuyên ngành liên quan đến sự phát triển của ngành lạnh và khí như: Diễn đàn quốc tế Asean5+J về các vấn đề phát triển của ngành lạnh và điều hòa không khí; hội thảo về chính sách của nhà nước liên quan đến sự phát triển của ngành lạnh và điều hòa không khí; hội thảo xây dựng hệ thống quản lý vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả cho nhà máy công nghiệp; diễn đàn công nghệ phòng sạch 2023; diễn đàn đầu tư và xây dựng nhà máy công nghiệp; diễn đàn tự động hóa nhà máy…

Theo ông Cao Đại Thắng, Chủ tịch Công ty CP Công nghệ và đầu tư Intech, tại Việt Nam, các ngành sản xuất công nghệ cao, đặc biệt là phòng sạch đang phát triển mạnh mẽ do áp lực cạnh tranh nâng cao chất lượng sản phẩm giữa các nhà sản xuất. Việc ứng dụng phòng sạch vào sản xuất được áp dụng ngày càng rộng rãi trong lĩnh vực điện tử, bán dẫn, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và nhiều lĩnh vực khác.

Nguyễn Xuân Tiên, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí Việt Nam cho rằng, chuỗi sự kiện quốc tế về công nghệ nhiệt lạnh, phòng sạch và nhà máy công nghệ cao sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực này giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, cùng phát triển. Đây có thể coi là hội nghị đầu tiên, có quy mô lớn của ngành lạnh và điều hòa không khí ở Việt Nam.

Nguồn: https://theleader.vn/chuoi-su-kien-quoc-te-ve-phong-sach-va-nha-may-cong-nghe-cao-1692690550227.htm

Tin tức liên quan